Thatcoupongirl.com là website chuyên tổng hợp và chia sẻ miễn phí mã giảm giá Shopee Việt Nam nhanh nhất và mới nhất hôm nay. Tại đây, chúng tôi cập nhật đầy đủ mã giảm giá Shopee, Voucher Shop, mã freeship Shopee… và những chương trình khuyến mãi mới nhất của Shopee Việt Nam. 

Lịch sử thành lập

Tiền thân Thatcoupongirl.com là website cung cấp mã giảm giá cho các trang thương mại điện tử, website bán hàng trực tuyến như: Corner Stork, FromYouFlowers.com, 1800Flowers.com, Target, Walmart, MyStrollers và Overstock.com cùng với các chiết khấu trực tuyến khác. 

Thatcoupongirl.com là công ty con trực thuộc công ty mẹ là Grocery Coupon Network có website https://www.grocerycouponnetwork.com/ chuyên cung cấp phiếu giảm giá, ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi mua sắm tại các trang tạp hoá.

Nhận thấy Shopee đang vươn mình trở thành sàn thương mại điện tử lớn nhất tại Đông Nam Á và Việt Nam. Bằng chứng là Shopee ghi nhận 82,1 triệu lượt truy cập, cao gấp 4,5 lần Lazada (18 triệu lượt) và gần 6 lần so với Tiki (14,1 triệu lượt) ( theo tổng hợp từ Zingnew.vn). 

Theo báo cáo toàn cảnh kinh doanh sàn thương mại điện tử (TMĐT) nửa đầu năm 2022 của Công ty nghiên cứu dữ liệu Metric.vn vừa được công bố, Việt Nam đang trở thành thị trường lớn thứ 2 khu vực Đông Nam Á, chỉ sau Indonesia trong bối cảnh phát triển vượt bậc sau đại dịch COVID-19 (theo báo Laodong.vn)

Vì thế, Thatcoupongirl.com quyết định chọn thị trường Việt Nam để hướng tới và phục vụ đông đảo nhu cầu mua sắm của người dùng tại Việt Nam trên sàn TMĐT Shopee. Theo đó, Thatcoupongirl.com sẽ cung cấp các mã giảm giá Shopee miễn phí và cập nhật các chương trình khuyến mãi mới nhất. Shopee nổi tiếng là sàn TMĐT tung ra nhiều chương trình khuyến mãi nhất hiện nay. Vì thế, sẽ thật tiếc nếu những người mua sắm không biết cách tận dụng triệt để các mã khuyến mãi Shopee.

Sứ mệnh của Thatcoupongirl.com

Sứ mệnh của Thatcoupongirl.com chính là giúp các tín đồ mua sắm trên Shopee tiết kiệm tiền thông qua các mã giảm giá. Chúng tôi cam kết cung cấp mã giảm giá Shopee miễn phí và luôn cập nhật những mã giảm giá mới nhất.

Ngoài ra, Thatcoupongirl.com còn hướng dẫn cách kết hợp các voucher Shopee để người dùng có thể mua hàng trên Shopee với giá rẻ nhất. Vào các dịp khuyến mại đặc biệt, nếu người tiêu dùng biết kết hợp các mã giảm giá với nhau có thể giúp tiết kiệm được 70-80% giá trị đơn hàng. 

Tầm nhìn của Thatcoupongirl.com

Tầm nhìn của Thatcoupongirl.com là trở thành website cung cấp mã giảm giá Shopee lớn nhất tại Việt Nam, giúp người dùng tiết kiệm “ví tiền” của mình một cách tối đa khi mua sắm trên trang TMĐT Shopee.

Thatcoupongirl.com sẽ là website mà người tiêu dùng nghĩ tới đầu tiên khi muốn săn mã giảm giá để mua sắm trên sàn TMĐT Shopee Bởi ở Thatcoupongirl.com có đầy đủ các mã khuyến mại mới nhất, được cập nhật từng phút, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi mua hàng tại Shopee Việt Nam. 

Giá trị cốt lõi

Với đội ngũ kĩ thuật chuyên môn cao về IT, website Thatcoupongirl.com được kết nối trực tiếp API mã giảm giá từ Sàn TMĐT Shopee, sẽ mang đến số lượng mã giảm giá Shopee đầy đủ, nhanh chóng và mới nhất. Với mục đích to lớn là giúp những người dùng mua sắm trên Shopee Việt Nam tiết kiệm được nhiều tiền thông qua các mã giảm giá. 

Bên cạnh đó, Thatcoupongirl.com còn có đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, phục vụ 24/24 để giải đáp thắc mắc, hướng dẫn khách hàng sử dụng và kết hợp các mã giảm giá Shopee, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được ví tiền của mình khi mua hàng trên shopee Việt Nam.

5/5 - (2 bình chọn)