Các chương trình khuyến mãi của Shopee thường được tổ chức trong các khung giờ nhất định. Vì thế, nếu muốn săn sale trên shopee hay săn voucher giảm giá, bạn phải nắm được các khung giờ săn sale Shopee. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê các khung giờ “vàng” săn sale trên Shopee mà bạn không nên bỏ qua.

Các khung giờ săn sale Shopee ngày thường

Không chỉ các dịp sale lớn mà vào những ngày thường, Shopee cũng tổ chức các chương khuyến mãi hấp dẫn. Tuy nhiên, các ưu đãi này chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định. Cụ thể, các khung giờ săn sale shopee ngày thường, bạn cần đặc biệt quan tâm đó là: 

0h – 9h -12h – 15h – 18h – 21h. 

Đây là khung giờ mà bạn có thể săn sale hiệu quả, bởi Shopee sẽ tung ra rất nhiều mã Shopee hấp dẫn trong thời gian này.

  • Vào đúng giờ sale, bạn hãy nhanh chóng lưu các mã giảm giá vào và sử dụng sớm. Bởi, hầu hết các mã này đều có thời hạn sử dụng và số lượng phát hành nhất định. Một số voucher mà bạn có thể lấy như: mã Freeship 0đ, mã hoàn xu Xtra, voucher giảm giá…
  • Săn hàng giảm giá tại mục Flash Sale, giảm giá dưới 50%. Số lượng các Shop tiềm năng, Shop yêu thích và Shop Mall tham gia các chương trình này khá đông. 
  • Mua ngay Deal Sale Sốc 1K, 9K, 99k… hay mua các Deal giá sốc được tặng thêm quà. 
  • Nhận ưu đãi từ ShopeeFood. Tại các khung giờ 12h, 15h bạn có thể truy cập vào các khung giờ săn sale Shopee để ăn các deal hấp dẫn này. 
  • Mua được thẻ điện thoại 1K, thường chỉ được Shopee tung vào khung giờ 0h. Chỉ những chiến binh cần mẫn săn sale và có một vài kỹ năng săn sale cơ bản mới có thể rinh deal hot này. 

khung gio san sale shopee ngay thuong

Để chuẩn bị săn sale tại các khung giờ vàng, bạn mở ứng dụng Shopee trên ứng dụng hoặc truy cập website shopee.vn, sau đó đăng nhập tài khoản. Trên giao diện trang chủ, bạn vào mục “Khung giờ săn Sale”. Tại đây, bạn có thể săn sale Shopee nhanh chóng. 

Ngoài ra, bạn hãy thường xuyên dõi lịch sale Shopee để không bỏ lỡ cơ hội mua sắm ưu đãi trong các đợt sale lớn của Shopee.

Khung giờ săn sale Shopee ngày đặc biệt

Những ngày sale đặc biệt của Shopee thường diễn ra vào các ngày bao gồm:

  • Ngày có số trùng với tháng như 6/6, 7/7, 8/8, 9/9, 10/10, 11/11, 12/12.
  • Những ngày giữa tháng, diễn ra vào ngày 15 hàng tháng. 
  • Những ngày cuối tháng (chương trình lương về), thường diễn ra vào ngày 25 hàng tháng. 
  • Những ngày nghỉ lễ, ngày hội mua sắm lớn trong năm. Ví dụ ngày Tết Trung thu, Black Friday, Tết Nguyên đán…

khung gio sale ngay dac biet

Vào những ngày này, thay vì 6 khung giờ săn sale cơ bản thì Shopee còn mở thêm nhiều khung giờ săn sale khác nữa, bao gồm: 

0h – 0h30 – 1h – 3h – 6h – 6h30 – 9h – 9h30 – 10h – 10h30 – 12h – 12h30 – 13h – 13h30 – 14h – 15h – 18h – 21h – 21h30 – 22h. 

Các chương trình ưu đãi diễn ra tại các khung giờ săn sale đặc biệt cũng tương tự với ngày thường. Tuy nhiên điểm khác biệt là vào những ngày này bạn sẽ có cơ hội săn nhiều voucher shopee “nghìn năm có một”, điển hình như voucher shopee 1 triệu, mã freeship 0đ lên đến 99k, Mã Hoàn Xu Xtra 50%…

Đặc biệt vào các dịp này số lượng các Shop tiềm năng, Shop yêu thích, Shop Mall tham gia các chương trình ưu đãi rất đông, với đa dạng ngành hàng/sản phẩm. Vì thế mà bạn có thể mua được nhiều sản phẩm như ý với giá không thể rẻ hơn. 

Kết luận

Nắm vững khung giờ săn sale Shopee cũng là một trong những bí kíp giúp bạn mua hàng trên shopee chất lượng cao mà lại tiết kiệm chi phí. Chúc bạn có những giây phút mua sắm vui vẻ và đừng quên truy cập website thatcoupongirl.com để sưu tầm những mã giảm giá Shopee siêu ưu đãi mới nhất nhé!

Rate this post