Muốn săn hàng tốt, giá rẻ, bạn cần chú ý cập nhật lịch sale Shopee. Vào những ngày sale lớn, khách hàng sẽ có cơ hội mua sắm với mức giá vô vùng ưu đãi, đồng thời Shopee cũng tung ra rất nhiều mã giảm giá, voucher siêu hấp dẫn. Nếu chưa biết khi nào Shopee sale, bạn hãy cập nhật ngay lịch sale Shopp mới nhất 2022 dưới đây nhé.

Lịch sale Shopee tháng 11/2022

Trong tháng 11/2022, Shopee tổ chức hàng loạt các chương trình khuyến mãi vào các ngày 11/11, 25/11,… Các dịp sale của Shopee trong tháng 11 thu hút đông đảo người dùng tham gia mua sắm và săn mã voucher shopee.

Lịch sale Shopee tháng 9/2022

 • Các ngày thứ 4 hàng tuần: Siêu Sale Freeship.
 • Siêu sale 11/11: Đây là một trong những dịp sale lớn trong tháng 11.
 • Black Friday 25/11 Trong dịp này bạn sẽ thỏa sức mua các deal đồng giá 1K, 9K, 59K…

Lịch sale Shopee trong từng tháng

Thông thường, mỗi tháng Shopee sẽ tung ra 3 đợt khuyến mãi vào đầu tháng, giữa tháng và cuối tháng.

 • Sale đầu tháng: Diễn ra vào ngày trùng với số tháng, chẳng hạn như sale 5/5, 6/6, 7/7, 8/8, 9/9…
 • Sale giữa tháng: Diễn ra vào ngày 15 hàng tháng 
 • Sale cuối tháng: Diễn ra vào ngày 25 – 27 hàng tháng 

Vào những ngày sale này, Shopee sẽ tung ra rất nhiều chương trình ưu đãi và mã giảm giá để kích cầu mua sắm. Bạn nên tận dụng các dịp sale của Shopee để săn Voucher giảm giá, Voucher hoàn xu, mã Freeship.

Các đợt sale lớn của Shopee

Không ít khách hàng vẫn luôn thắc mắc Shopee sale lớn vào những dịp nào. Thực tế, các ngày sale của Shopee đều trùng vào một số dịp đặc biệt. Bạn nên chú ý cập nhật các đợt sale của Shopee 2022 để không bỏ lỡ ưu đãi.

1. Siêu sale giữa năm 6/6

Sale 6.6 là một trong những ngày Shopee sale lớn nhất trong năm. Vì là đợt sale giữa năm, chào hè nên phần lớn các shop bán hàng đều tham gia vào chương trình khuyến mãi này. Bên cạnh đó, Shopee còn tung ra rất nhiều mã giảm giá có giá trị lớn.

Siêu sale giữa năm 6/6

Trong đợt sale giảm giá này, khách hàng sẽ được tiếp cận với hàng loạt sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh.

2. Ngày siêu mua sắm 9/9

Siêu sale mua sắm 9/9  chính là cơ hội tuyệt vời cho tất khách hàng. Mặt hàng chủ yếu sale trong dịp này hàng gia dụng, vật dụng thiết yếu trong gia đình. Chương trình diễn ra trong khoảng 3-5/9 đến hết ngày 9/9 với mức khuyến mãi lên đến 50%. Đây cũng là dịp bạn săn các mã giảm giá lên đến 999k, mã freeship 0đ và tận hưởng hàng ngàn deal giảm giá sốc. 

3. Ngày hội mua sắm 11/11

Sale ngày hội độc thân trên Shopee là sự kiện giảm giá, khuyến mại lớn nhất trong tháng 11 và cũng là một trong những sự kiện ưu đãi lớn nhất trong năm của Shopee. 

Sự kiện thường diễn ra trong khoảng 3-5 ngày với nhiều chương trình ưu đãi được diễn ra theo nhiều khung giờ săn sale shopee. Đây là dịp Shopee tung ra nhiều chương trình ưu đãi lớn về giá, người dùng dễ dàng mua được nhiều deal 1k, 11k chất lượng. 

4. Black Friday – 25/11

Ngày hội mua sắm Black Friday năm 2022 rơi vào thứ 6 cuối cùng của tháng 11 – và là một trong hai sự kiện siêu khuyến mãi được diễn ra trong tháng 11. 

Trong năm 2022 này, ngày Black Friday được diễn ra vào ngày 25/11/2022. Bữa tiệc siêu sale Black Friday sẽ được áp dụng cho hầu hết các ngành hàng và mặt hàng chuyên dụng như thời trang, chăm sóc sức khỏe, đồ dùng công nghệ, đồ điện tử, đồ gia dụng… Chương trình Black Friday thường diễn ra trong một tuần với mức sale đạt đỉnh tới 90%. 

Black Friday - 25/11

5. Sinh nhật Shopee 12/12

Siêu sale mừng sinh nhật Shopee 12/12 được đánh giá là sự kiện sale lớn nhất năm trên Shopee. Sự kiện thường được bắt đầu vào ngày 7/12 đến hết ngày 15/12. Trong dịp này, bạn sẽ được tận hưởng cơn mưa ưu đãi giảm giá lên đến 90%, áp dụng cho hầu hết các ngành hàng. Cùng với đó là hàng ngàn mã giảm giá Shopee, mã freeship 0đ… mà bạn đều dễ dàng thu thập. 

Sale Sinh nhật Shopee 12/12

6. Sale vào các ngày lễ

Trong lịch sale của Shopee 2022, chắc hẳn không thể thiếu các đợt sale vào một số ngày lễ đặc biệt. Chẳng hạn như:

 • Sale vào ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3 và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10: Vào các ngày lễ này, các mặt hàng cho chị em phụ nữ như quần áo, giày dép, mỹ phẩm, đồ dùng làm bếp… đồng loạt được giảm giá cực mạnh. 
 • Sale vào dịp Lễ Giáng Sinh 25/12:  Vào dịp này, Shopee sẽ tổ chức tiệc sale giảm giá các mặt hàng trang trí nhà cửa
 • Sale vào ngày Giải phóng Miền Nam 30/4
 • Sale vào ngày Quốc tế Lao động 1/5
 • Sale vào ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6
 • Siêu Sale trung thu tháng 8 âm lịch
 • Sale vào ngày Quốc khánh 2/9, Back to School
 • Sale vào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
 • Sale vào ngày Halloween
 • Sale Tết nguyên đán…

Kết luận

Với phần cập nhật lịch sale Shopee trên đây, chắc hẳn bạn sẽ chủ động hơn trong quá trình săn voucher, mã Freeship để hưởng ưu đãi khủng từ Shopee. Nếu muốn biết chính xác khi nào Shopee sale, bạn cần chú ý theo dõi thông báo trên ứng dụng Shopee hoặc trên website Thatcoupongirl.com.

Rate this post