Mã giảm giá Shopee cho khách hàng mới 30K, 50K, 80K, 100K chính là ưu đãi đặc biệt mà shopee dành riêng cho người dùng mới, nhằm thu hút nhiều người tham gia đăng ký tài khoản hơn. Nếu bạn vừa mở tài khoản Shopee và đang tìm kiếm voucher shopee cho người mới thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả mã giảm giá Shopee cho người mới hot nhất hiện nay.

Đối tượng nào được áp dụng Voucher Shopee cho người mới?

Mã giảm giá Shopee cho người mới chỉ áp dụng cho khách hàng lần đầu tiên đăng ký tài khoản và mua hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee. Cụ thể, Shopee định nghĩa tài khoản mới như sau:

Tài khoản mới hay người dùng mới chính là những khách chưa bao giờ mua hàng trên Shopee nhưng đã có một tài khoản. Như vậy, với đơn hàng đặt rồi nhưng lại hủy, khách hàng đó không được xếp vào nhóm khách hàng mới nữa“.

doi tuong duoc ap dung voucher shopee cho nguoi moi

Mã giảm giá trên Shopee thường thiết kế theo 3 dạng cơ bản. Bao gồm:

 • Mã giảm giá tính theo số tiền: Mỗi đơn hàng, khách hàng sẽ được giảm trừ một số tiền cụ thể như 10K, 20K, 30K…
 • Mã giảm giá theo %: Giảm giá theo % tính toán dựa trên giá trị đơn hàng. Ví dụ: đơn hàng 100K ,Shopee có thể giảm cho khách hàng 10% (ứng với 10K).
 • Mã hoàn xu: Sau khi khách hàng thanh toán thành công, hệ thống của Shopee sẽ cộng vào tài khoản của khách hàng một số lượng xu nhất định. Bạn có thể sử dụng số xu này để tham gia nhiều hoạt động trên Shopee. 

Các loại mã giảm giá Shopee cho khách hàng mới

Hiện nay, Shopee đang áp dụng rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mới, khi tham gia mua sắm trên nền tảng thương mại điện tử Shopee với giá trị vô cùng hấp dẫn. Cụ thể, với đơn hàng đầu tiên trên Shopee bạn sẽ có cơ hội nhận những ưu đãi sau đây:

1. Mã giảm giá 50K Shopee cho khách hàng mới

Mã giảm 50K Shopee cho người mới áp dụng cho khách hàng mới lần đầu mua hàng trên Shopee và sử dụng hình thức thanh toán qua thẻ Visa. Theo đó, với đơn hàng từ 0đ, khi thực hiện thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ sẽ được giảm 50K.

mã giảm giá 50k shopee cho khách hàng mới

Mỗi khách hàng chỉ được sử dụng mã giảm giá 50K một lần duy nhất. Chương trình này không áp dụng đối với sản phẩm thuộc nhóm hạn chế quảng cáo theo quy định của nhà nước. Chẳng hạn như:

 • Sữa công thức cho trẻ dưới 2 tuổi 
 • Thức ăn dặm và sữa cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi
 • Vitamin và thực phẩm bổ sung cho trẻ dưới 6 tháng tuổi
 • Đồ dùng ăn dặm cho trẻ (ti giả)

2. Mã giảm giá 30K cho khách hàng mới

Mã giảm giá 30K cho tài khoản mới áp dụng cho đơn hàng từ 0đ với tất cả phương thức thanh toán được hỗ trợ trên Shopee. Có nghĩa nếu lần đầu mua hàng trên Shopee, khách hàng sẽ được giảm 30K cho đơn hàng đầu tiên.

ma giam gia 30k cho khach hang moi

Mỗi khách hàng chỉ sử dụng duy nhất một mã giảm giá 30K cho người mới. Tuy nhiên, mã giảm này không áp dụng trên những sản phẩm cho trẻ dưới 2 tuổi (tương tự như các sản phẩm hạn chế của mã giảm giá 50K).

3. Mã giảm giá 100k cho người mới khi liên kết ví ShopeePay

Shopee luôn khuyến khích khách hàng thanh toán đơn hàng qua ví ShopeePay, cho nên khi khách hàng liên kết thành công ví ShopeePay với tài khoản Shopee sẽ được giảm ngay 100K khi mua hàng.

ma giam 100k shopee cho nguoi moi

Như vậy, đơn hàng đầu tiên thực hiện thanh toán bằng ví điện tử ShopeePay, sẽ được giảm ngay 100K. Đây là mã giảm giá Shopee cho khách hàng mới có giá trị khấu trừ trực tiếp vào hóa đơn cao nhất nên bạn hãy chú ý tận dụng nhé.

4. Ưu đãi ShopeeFood cho người mới

Shopee hỗ trợ người dùng liên kết dễ dàng với ShopeeFood để đặt đồ ăn, thức uống. Khách hàng mới khi đặt đồ ăn trên ShopeeFood lần đầu tiên sẽ nhận được mã giảm giá 40K – 60K, với điều kiện đơn hàng phải có giá trị tối thiểu từ 40K.

uu dai ShopeeFood cho nguoi moi

5. Mã miễn phí vận chuyển cho đơn hàng đầu tiên trên Shopee 

Bên cạnh các mã giảm giá hấp dẫn, Shopee còn đặc biệt dành tặng khách hàng mới mã miễn phí vận chuyển Freeship cho đơn hàng đầu tiên. Cụ thể, khách hàng lần đầu đặt hàng trên Shopee sẽ nhận được mã Freeship lên đến 40K cho đơn hàng từ 0đ với tất cả các hình thức thanh toán. 

freeship don hang dau tien

6. Voucher hoàn xu cho người mới

Đây là voucher shopee cho người mới cực kỳ hấp dẫn, khách hàng sẽ nhận được 2 mã hoàn 6% xu và 2 mã hoàn 100% xu.

 • 2 mã hoàn 6% xu: Áp dụng cho đơn hàng tối thiểu 400K, mức hoàn xu tối đa là 200K xu. 
 • 2 mã hoàn 100% xu: Áp dụng cho đơn hàng tối thiểu 50K, mức hoàn xu tối đa là 10K xu. 

voucher shopee cho người mới

Khách hàng có thể thực hiện bất kỳ phương thức thanh toán thế nào để nhận Voucher hoàn xu. Nhưng mỗi mã Voucher chỉ có hiệu lực sử dụng duy nhất 1 lần.

7. Các ưu đãi khác dành cho người mới

Hiện tại, tổng giá trị các mã giảm giá Shopee cho khách hàng mới lên đến 400K. Bên cạnh đó, khách hàng lần đầu đăng ký tài khoản còn nhận lại vô số ưu đãi khác. Chẳng hạn như:

 • Nhận ngay 1 triệu xu vào ví
 • Nhận Free với tổng giá trị lên tới 400K
 • Có cơ hội tham gia các chương trình khuyến mãi độc quyền 50%
 • Được tham gia vào nhiều chương trình săn thưởng Shopee
 • Miễn phí tiền 50K

ma shopee cho nguoi moi

Vào những dịp đặc biệt như 8/8, 9/9, 10/10… Shopee còn bổ sung mã giảm giá 80K shopee cho khách hàng mới, bên cạnh những mã giảm giá cơ bản vừa liệt kê. Bạn cần chú ý theo dõi chương trình khuyến mãi trên Shopee và tham gia sớm.

Một số lưu ý khi săn mã Shopee cho người mới

Shopee hiện đang áp dụng vô số chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mới. Tuy nhiên, song song với đó, sàn hương mại điện tử này cũng thực hiện kiểm soát tài khoản rất chặt chẽ. Nhằm hạn chế tình trạng một khách hàng đăng ký nhiều tài khoản để hưởng chính sách ưu đãi dành cho người mới.

luu y khi san voucher shopee cho nguoi moi

Vì thế, nếu có ý định tạo nhiều tài khoản khác nhau để nhận ưu đãi, bạn phải sử dụng thông tin đăng ký hoàn toàn mới. Số điện thoại, thông tin tài khoản, vị trí và số tài khoản ngân hàng / thẻ ngân hàng của mỗi tài khoản Shopee tuyệt đối không được giống nhau. Đặc biệt, bạn không được sử dụng cùng một địa chỉ IP mạng để cùng đặt hàng.

Trường hợp Shopee phát hiện thông tin tài khoản lập ra để hưởng khuyến mãi trùng với tài khoản chính thì tất cả tài khoản phụ đều bị khóa vĩnh viễn. Do đó, bạn hãy chú ý tạo tài khoản phụ một cách khéo léo, hoặc rủ thêm bạn bè, người thân đăng ký tài khoản Shopee và nhờ đặt hàng giúp.

Kết luận

Mã giảm giá Shopee cho khách hàng mới là một phần quan trọng trong chương trình khuyến mãi, thu hút đông đảo người đăng ký tài khoản trên Shopee. Tổng giá trị của các voucher shopee cho người mới có thể lến đến 400K. Vì vậy, khi mới bắt đầu mua hàng trên Shopee, bạn hãy cố gắng tận dụng hết những ưu đãi dành cho khách hàng mới. 

Đừng quên truy cập web thatcoupongirl.com để sưu tầm hàng ngàn mã giảm giá shopee có giá trị lớn ngay từ hôm nay nhé!

Rate this page