Hiện nay, hầu hết người dùng đều tải ứng dụng Shopee về điện thoại của mình để thuận tiện cho việc bán hàng, đặt hàng và thanh toán. Nhưng số lượng người dùng Shopee trên máy tính vẫn còn nhiều và đang tìm cách tải Shopee PC. Bài viết dưới đây Thatcoupongirl.com sẽ hướng dẫn bạn cách tải Shopee về máy tính đơn giản và nhanh chóng. Mời bạn cũng theo dõi!

Tại sao nên tải ứng dụng Shopee?

Việc tải ứng dụng Shopee trên máy tính mang lại rất nhiều hữu ích cho người dùng hiện nay. Tất cả những người dùng khi thực hiện mua sắm tại Shopee đều nhận xét rằng, việc tải ứng dụng về máy dễ sử dụng hơn khi dùng ở phiên bản web vì lý do như sau:

 • Tốc độ load các sản phẩm nhanh hơn so với phiên bản trình duyệt Web.
 • Khách hàng mới tham gia vào Shopee có thể được tặng nhiều quà, nhiều mã freeship kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 • Người dùng có thể nhận được thông báo về thông tin ưu đãi, giảm giá từ các kênh người bán nhanh chóng.
 • Người dùng có thể sử dụng tính năng Livestream của Shopee để mua hàng/bán hàng một cách hiệu quả.
 • Người dùng tham gia được các trò chơi đã lập trình trên Shopee để kiếm xu.
 • Không những thế, người dùng còn có thể sử dụng các tính năng đặc biệt khác. Ví dụ như đặt đồ ăn đồ uống trên Shopee Food, thực hiện nạp thẻ điện thoại, thực hiện đăng ký mạng,…

tai sao nen tai ung dung shopee

Sàn thương mại điện tử Shopee hiện đang được phần lớn người dùng trải nghiệm và sử dụng ứng dụng trên thiết bị điện thoại thông minh. Đối với những khách hàng không có nhu cầu hoặc mong muốn tải về điện thoại. Họ vẫn có thể thực hiện trải nghiệm trên ứng dụng dành cho máy tính một cách dễ dàng nhất.

Cách tải app Shopee về điện thoại

Bạn có thể thực hiện tải ứng dụng Shopee về điện thoại iPhone hoặc Android theo các bước đơn giản dưới đây:

1. Tải ứng dụng Shopee trên điện thoại Android

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại hệ điều hành android thì các bước tải sẽ như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào CH play, sau đó nhập vào ô tìm kiếm “Shopee” để tìm app Shopee
 • Bước 2: Chọn app Shopee => bấm vào nút “cài đặt” và chờ tải về, quá trình này sẽ diễn ra trong vòng một vài phút.

tai shopee tren dien thoai android

 • Bước 3: Tiếp theo, sau khi cài đặt phần mềm thành công, bạn có thể mở trình duyệt và thực hiện các bước đăng ký tài khoản và thực hiện mua sắm tại đây. 

Như vậy, chỉ với 3 bước cơ bản, bạn đã có thể tải được ngay ứng dụng Shopee cho dòng điện thoại Android rồi nhé. Hãy trải nghiệm mua sắm tại sàn thương mại này ngay thôi nào.

2. Cài ứng dụng Shopee trên thiết bị iOS

Cũng như các dòng máy Android thì dòng máy iPhone có hệ điều hành iOS cũng có những bước tải cơ bản đó là: 

 • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Appstore để tìm kiếm ứng dụng Shopee.
 • Bước 2: Thực hiện nhấn vào Nhận để thực hiện thao tác cài đặt Shopee trên điện thoại iPhone.
 • Bước 3: Sau khi đã hoàn tất, bạn có thể thực hiện mở ứng dụng Shopee và đăng ký tài khoản.

tai ung dung shopee tren ios

Chỉ cần thực hiện đúng theo 3 bước cơ bản này, bạn có thể truy cập và trải nghiệm mua sắm trên sàn Shopee đơn giản.

Cách tải Shopee về máy tính

Việc người dùng có thể sử dụng ứng dụng Shopee trên điện thoại hoặc trình duyệt web đã trở nên vô cùng phổ biến. Ngoài ra mọi người có thể thực hiện tải Shopee về máy tính để có thể hỗ trợ được dễ dàng hơn. Cách tải được cụ thể như sau: 

1. Tải Shopee PC bằng phần mềm giả lập

Cách tải Shopee trên máy tính cũng không mấy khó khăn hay phức tạp gì. Bạn hãy tham khảo các bước sau để tải ứng dụng Shopee về máy tính thông qua phần mềm giả lập nhé.

 • Bước 1: Thực hiện tìm kiếm phần mềm giả lập

Bạn nên tìm kiếm những trình duyệt phần mềm giả lập Android dành cho PC, laptop. Nếu muốn tải ứng dụng Shopee cho máy tính thì đây là một điều bắt buộc phải có. Bạn có thể thực hiện tìm kiếm các ứng dụng giả lập phổ biến như Bluestacks, Nox, Droid4X, MEmu, LDPlayer, KOPlayer…

tai shopee pc bang phan mem gia lap

Các trình giả lập này đều có thể hỗ trợ người dùng tải ứng dụng Shopee về máy tính một cách đơn giản nhất. Bạn cũng không cần lo ngại bất cứ điều gì trong quá trình sử dụng các ứng dụng này. Tất cả đều được miễn phí hoàn toàn khi cài đặt nhé.

 • Bước 2: Cài đặt trình giả lập trên PC hoặc Mac

Sau khi đã tìm kiếm được trình giả lập phù hợp với thiết bị máy tính của mình. Bạn có thể truy cập vào thư mục để thực hiện thao tác tải ứng dụng về máy tính. Bước tải này vô cùng quan trọng vì thế bạn cần tìm những link chính thống để thực hiện tải về nhé.

Say khi đã thực hiện tải xong, bạn cần khởi động phần mềm này để cấp phép sử dụng. Quá trình cài đặt có thể diễn ra trong thời gian dài, nếu bạn thao tác đúng theo hướng dẫn thì việc cài đặt chắc chắn sẽ thành công như mong đợi.

 • Bước 3: Thực hiện tải Shopee về máy tính trong trình giả lập

Sau khi đã mở phần mềm trình giả lập và thực hiện cấp phép hoạt động. Bạn có thể tìm kiếm ứng dụng Shopee và bấm tải về. Quá trình tải cũng tương đối giống trên thiết bị di động. Người dùng cần chờ trong 1 vài phút để cài đặt được hoàn tất.

cach tai shopee tren may tinh

Cuối cùng, sau khi đã tải xuống app Shopee, bạn có thể thực hiện đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản và sử dụng. Mọi người dùng đều có thể thỏa sức mua sắm ở trên ứng dụng này mà không cần lo ngại bất cứ điều gì.

2. Tải Shopee trên máy tính bằng Google Chrome

Việc tải Shopee trên máy tính bằng Google Chrome là một trong những phương pháp rất tiện ích và nhanh chóng. Bạn có thể áp dụng cách này trong hầu hết những trình duyệt đặc thù như Google Chrome, Cốc Cốc, Microsoft Edge, Opera… với cách thực hiện đơn giản như sau: 

 • Bước 1: Nếu người dùng sử dụng trình duyệt Chrome. Bạn truy cập vào trang web chính của Shopee tại đây.
 • Bước 2: Bạn chọn vào biểu tượng “Dấu ba chấm” > Bấm vào “Công cụ khác” > Chọn “Tạo lối tắt” cho ứng dụng.

tai shopee tren may tinh bang google chrome

 • Bước 3: Bạn có thể thực hiện đặt tên hiển thị cho ứng dụng Shopee của mình. Ngoài ra, bạn có thể tick vào “Mở dưới dạng cửa sổ” nếu muốn khởi động lại app Shopee trên một tab riêng biệt và thực hiện bấm “Tạo”. 
 • Bước 4: Cuối cùng sau khi tạo xong, ở ngoài màn hình Desktop máy tính của bạn sẽ xuất hiện icon của Shopee. Như vậy bạn đã thực hiện thành công và bạn có thể truy cập nhanh ứng dụng để mua sắm cho mình nhé.

Kết luận

Khi thực hiện tải Shopee về máy tính, người dùng có thể yên tâm sử dụng mà không cần phải lo ngại các vấn đề rủi ro. Mọi thông tin về quyền riêng tư khi sử dụng sẽ được đảm bảo tuyệt đối. Người dùng khi sử dụng ứng dụng trên máy tính sẽ không cần lo lắng khi hết pin, không đủ dung lượng… Không những thế mọi thông tin về giao dịch sẽ được đảm bảo hơn trong quá trình săn sale.

Chúc bạn tải ứng dụng shopee về máy tính thành công!

Rate this post