Mã giảm giá ShopeeFood là những ưu đãi dành cho khách hàng khi đặt đồ ăn trên ứng dụng ShopeeFood. Bạn có thể săn voucher ShopeeFood ngay trên ứng dụng hoặc tìm kiếm tại website Thatcoupongirl.com. Toàn bộ chương trình khuyến mãi, mã giảm giá ShopeeFood hay mã freeship Shopee Food đều được chúng tôi cập nhật trong chuyên mục này.

Nếu thường xuyên đặt đồ ăn trên ShopeeFood thì đừng bỏ qua hướng dẫn cách lấy và sử dụng mã giảm giá ShopeeFood sau đây nhé.

Các loại mã giảm giá ShopeeFood

Mã giảm giá ShopeeFood cũng tương tự như các mã giảm giá khi khách hàng mua hàng trên Shopee. Theo đó, nếu đơn hàng đủ điều kiện, khách hàng có thể áp các mã giảm giá ShopeeFood để hệ thống khấu trừ trực tiếp vào đơn hàng. Mã ShopeeFood bao gồm 2 loại chính là: mã của ShopeeFood và mã giảm giá của các cửa hàng bán trên ShopeeFood.

1. Mã giảm giá của ShopeeFood

Đây là những mã giảm giá được phát hành bởi ShopeeFood và được áp dụng cho những đơn hàng đủ điều kiện theo từng chương trình khuyến mãi. Bao gồm:

 • Mã Freeship: Mã giảm hoặc miễn phí vận chuyển đơn hàng.
 • Mã giảm giá thường và các mã giảm giá cho người mới.

ma giam gia shopeefood

Mã giảm giá của ShopeeFood áp dụng cho mọi đơn hàng, miễn sao đáp ứng đẩy đủ các điều kiện mà chương trình khuyến mãi đưa ra. Ngoài ra, ShopeeFood còn có mã giảm giá dành riêng cho khách hàng thanh toán qua ShopeePay.

Ví dụ: Nếu thanh toán đơn hàng qua ShopeePay, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay 100 xu với mỗi 20K thanh toán. Số lượng xu nhận thưởng tối đa không quá 10K xu. Khách hàng sẽ dùng số xu này để đổi lấy mã giảm giá theo chương trình của ShopeeFood.

2. Voucher của cửa hàng trên ShopeeFood

Nhằm thu hút thêm khách hàng, nhiều cửa hàng đã đưa ra các mã giảm giá riêng và bạn chỉ có thể sử dụng mã giảm giá này khi đặt đồ ăn trên cửa hàng phát hành mã. Voucher của quán sẽ hiển thị ngay tại chỗ chọn món hoặc tại bước xác nhận đơn hàng, bạn chọn vào mục “Thêm voucher” tất voucher của quán sẽ hiển thị.

Cách lấy mã giảm giá ShopeeFood

Để săn mã giảm giá ShopeeFood, bạn chỉ cần thực hiện ngay trên ứng dụng hoặc tìm kiếm trên một số trang mạng xã hội, trang web chia sẻ mã.

1. Lấy mã ShopeeFood trên ứng dụng

Để lấy mã giảm giá ShopeeFood, bạn chỉ cần mở ứng dụng, đăng nhập tài khoản và lấy mã theo 2 cách sau:

 • Cách 1: Lấy mã ShopeeFood tại ví Voucher

Vào Tôi”, bạn bấm vào “Ví Voucher”. Tất cả các mã giảm giá ShopeeFood sẽ được tự động cập nhật trong ví Voucher của bạn.

cach lay ma giam gia shopeefood

 • Cách 2: Lấy mã giảm giá ShopeeFood trên Banner

Trên ứng dụng ShopeeFood sẽ hiển thị rất nhiều banner quảng cáo. Hãy lướt nhanh và chọn banner có ưu đãi giảm giá. Sau khi click vào banner đó, hệ thống sẽ giới thiệu các quán cho phép áp dụng mã giảm giá này. 

2. Lấy mã ShopeeFood trên website mã giảm giá

Tiếp theo, bạn có thể săn voucher ShopeeFood trên website Thatcoupongirl.com. Đây là trang web tổng hợp các mã giảm giá ShopeeFood mới nhất hôm nay. Ưu điểm của hình thức này là đơn giản và không mất thời gian. Bạn chỉ cần vào trang thatcoupongirl.com -> Chọn “Mã giảm giá ShopeeFood” => Sau đó copy mã và sử dụng ngay.

Ngoài 2 cách trên, bạn có thể săn mã giảm giá ShopeeFood trên Fanpage của ShopeeFood hoặc các hội nhóm săn mã giảm giá như Facebook, Zalo, Telegram….

Hướng dẫn cách sử dụng mã ShoppeFood cho người mới

Cách áp dụng mã giảm giá ShopeeFood hay mã Freeship ShopeeFood đều tương tự nhau. Dưới đây là các bước hướng dẫn cụ thể.

 • Bước 1: Mở ứng dụng ShopeeFood trên điện thoại và đăng nhập tài khoản.
 • Bước 2: Chọn quán và món ăn muốn đặt => Chọn “Giao hàng”
 • Bước 3: Trong phần xác nhận đơn hàng, tại mục thêm Voucher => Ấn “Chọn Voucher“. Ngay sau đó các mã giảm giá sẽ hiển thị, bạn chỉ cần tích chọn vào Voucher phù hợp và đủ điều kiện. Hoặc nhập trực tiếp các mã voucher đã săn được trước đó => Chọn “Thêm” như hình bên dưới.

cach su dung ma giam gia shopeefood

 • Bước 4: Cuối cùng, lựa chọn phương thức thanh toán và chọn “Đặt đơn” để hoàn tất.

Lưu ý khi sử dụng mã ShopeeFood

Khi sử dụng mã giảm giá ShopeeFood, bạn hãy chú ý ghi nhớ một vài điều khoản sau:

 • Mã giảm giá ShopeeFood chỉ được sử dụng khi mua hàng trên ứng dụng ShopeeFood.
 • Các mã giảm giá luôn có thời hạn sử dụng nhất định nên khách hàng cần chú ý theo dõi thời hạn sử dụng.
 • Khách hàng có thể sưu tầm nhiều mã giảm giá ShopeeFood nhưng tuyệt đối không được sử dụng chung cho những tài khoản khác nhau.
 • Mỗi đơn hàng ShopeeFood được phép sử dụng tối đa 01 mã miễn phí vận chuyển và 02 mã khác (có thể là mã toàn sàn, mã ưu đãi từ shop, ưu đãi từ ngân hàng…)
 • Trường hợp đơn hàng bị hủy hoặc bị yêu cầu hoàn tiền, hệ thống sẽ tự động cấp lại mã giảm giá sau 3 – 15 phút kể từ lúc đơn hàng bị hủy.
 • Mã giảm giá ShopeeFood không thể chuyển thành tiền mặt, không được phép chuyển nhượng cho khách hàng khác theo bất kỳ hình thức nào.
 • Shopee có quyền tùy chỉnh chính sách đối với chương trình khuyến mãi mà khách hàng sử dụng mã ShopeeFood.

Kết luận

Tóm lại, khi đặt hàng trên ShoppeFood các bạn có thể áp dụng các mã giảm giá ShopeeFood, mã freeship để được khấu trừ trực tiếp vào đơn hàng khi thanh toán. Đặc biệt nếu bạn là khách hàng mới sẽ có cơ hội nhận rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.  Vì thế đừng quên truy cập website thatcoupongirl.com thường xuyên để cập nhật các mã khuyến mãi ShopeeFood mới nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)