Với những ai sử dụng ứng dụng Shopee thường xuyên chắc chắn biết đến Ví ShoppePay. Trường hợp có sẵn một khoản tiền trong Ví ShopeePay, bạn có thể thực hiện rút về tài khoản ngân hàng. Bài viết dưới đây Thatcoupongirl.com sẽ hướng dẫn bạn cách rút tiền từ ShopeePay về ngân hàng chi tiết nhất. Cùng theo dõi nhé!

Cách rút tiền từ ShopeePay về ngân hàng

Cách rút tiền từ ví ShopeePay về ngân hàng chỉ thực hiện được trên ứng dụng Shopee. Người dùng cần phải chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng liên kết, sau đó rút tiền theo hướng dẫn cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tại trang chủ ứng dụng mua sắm điện tử Shopee, bấm chọn Tôi.
 • Bước 2: Tại mục Tiện ích của tôi, bấm chọn Ví ShopeePay.
 • Bước 3: Thực hiện nhập Mật khẩu của ví Shopee Pay.

rut tien tu vi shopeepay

 • Bước 4: Bấm chọn Chuyển tiền.

cach rut tien tu vi shopeepay

 • Bước 5: Bấm chọn Đến tài khoản ngân hàng liên kết.
 • Bước 6: Chọn Tài khoản ngân hàng muốn rút tiền.
 • Bước 7: Bạn thực hiện nhập số tiền cụ thể muốn rút hoặc chọn vào Chuyển toàn bộ số dư Ví. Tiếp theo, thực hiện rút toàn bộ số tiền đang có trong Ví về tài khoản ngân hàng đã liên kết > Cuối cùng bấm Xác nhận.

cach rut tien tu shopeepay ve ngan hang

 • Bước 8: Người rút kiểm tra lại thông tin rút tiền > Bấm chọn Xác nhận lại.
 • Bước 9: Nhập lại Mật khẩu ví Shopee Pay để hoàn tất quá trình giao dịch.

xac nhan chuyen tien

Lưu ý khi rút tiền từ ví ShopeePay

Chỉ với các bước đơn giản ở trên bạn có thể dễ dàng rút tiền từ ví ShopeePay về ngân hàng ngay trong một nốt nhạc. Tuy nhiên, có một số điều quan trọng người dùng nên lưu ý, chi tiết như sau:

 • Khi đã hoàn tất các bước như trên, bạn sẽ nhận được tiền về tài khoản ngân hàng ngay.
 • Nếu thực hiện rút tiền vào ngày cuối tuần và ngày lễ Tết, hệ thống sẽ bị chậm từ 1-3 ngày làm việc để xử lý giao dịch.
 • Nếu sau 1-3 ngày làm việc, bạn vẫn chưa nhận được tiền, vui lòng liên hệ ShopeePay theo Hotline: 1900 6906 hoặc gửi Mail đến ShopeePay. Lưu ý là nên đính kèm bill giao dịch nếu bạn gửi email.

Kết luận

Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên rút tiền từ Ví ShopeePay về tài khoản ngân hàng tối đa 03 lần trên tuần để không phải mất phí. Mỗi lần rút hãy cân nhắc rút đúng và đủ số tiền cần thiết nhé. Hy vọng thông qua bài viết bạn đã có thể thực hiện thao tác rút tiền từ ShopeePay về ngân hàng nhanh chóng và chính xác nhất.

FAQ

Đây cũng là một trong những câu hỏi điển hình mà khi rút tiền từ ShopeePay về ngân hàng nhiều người thắc mắc nhất. Mỗi tài khoản cá nhân sẽ được rút tối thiểu 60.000 VND/lần và được miễn phí 3 lần rút/tuần.

Kể từ lần rút tiền thứ 04 trong tuần trở đi sẽ áp dụng biểu phí 0.6%/giao dịch, tối thiểu từ 1.100đ cho mỗi lần thực hiện. Người dùng có thể rút bao nhiêu lần cũng được và mức biểu phí sẽ không thay đổi theo số lần hay số tiền rút.

Nếu bạn không rút được tiền từ ví Shopeepay sang ATM, hãy kiểm tra lại xem mình đã liên kết tài khoản ngân hàng nào với Shopee chưa. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên kiểm tra số dư trong ví shopee trước khi thực hiện các bước rút tiền nhé.

Rate this post