Shopee là trang thương mại điện tử phổ biến nhất hiện nay với số lượng sản phẩm đa dạng và vô số các chương trình khuyến mãi. Bạn đã mua hàng nhiều lần trên shopee nhưng vì lý do nào đó muốn xoá lịch sử mua hàng và không biết cách xoá ở đâu. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách xóa lịch sử mua hàng trên Shopee chi tiết nhất của Thatcoupongirl.com. Mời bạn cùng theo dõi!

Cách xóa lịch sử mua hàng trên Shopee

Ngày nay, nhu cầu mua hàng trên Shopee đang dần tăng cao bởi sự thuận tiện lại có giá cả phải chăng. Trong quá trình mua hàng ở trang thương mại điện tử này, người dùng luôn có nhu cầu xem lịch sử mua hàng để biết khi nào sản phẩm đó tới tay của mình. Và vì lý do nào đó, người mua hàng không muốn để lại lịch sử thì có thể xoá đi. Dưới đây là các cách xoá lịch sử mua hàng trên shopee thực hiện dễ dàng:

1. Xoá lịch sử mua hàng Shopee thông qua xóa tài khoản

Cách xóa lịch sử mua hàng Shopee bằng việc xóa tài khoản cực đơn giản theo hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Hãy truy cập vào ứng dụng Shopee đã được cài đặt ở trên điện thoại của bạn. Nếu chưa có bạn sẽ phải tải về bằng cách vào CH Play với hệ điều hành Android và IOS bằng AppStore để tải về máy. Hãy chọn biểu tượng có hình chữ “Tôi” ở ngay giao diện chính của app.

xoa lich su mua hang shopee

  • Bước 2: Tiếp tục chọn vào biểu tượng bánh răng ở phía trên của giao diện. Hãy kéo xuống cuối và sau đó chọn vào mục “Yêu cầu huỷ tài khoản” ở phía dưới.
  • Bước 3: Một bảng thông báo xác nhận yêu cầu xoá của bạn, hãy nhấp vào ô Đồng ý để hoàn tất xóa tài khoản.

yeu cau huy tai khoan shopee

Tính năng xoá đơn hàng đã mua trên Shopee nên người dùng sẽ chỉ thực hiện bằng tính năng yêu cầu xóa tài khoản. Tuy nhiên, cách này sẽ hạn chế ở chỗ người dùng sẽ không thể sử dụng và đăng nhập tài khoản của mình, đồng nghĩa với việc không mua được hàng trên Shopee.

2. Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Shopee

Trường hợp bạn không thể hiện thông qua cách trên có thể gọi tới hotline của Shopee 19001221. Nhân viên tổng đãi sẽ hỗ trợ bạn cách xóa lịch sử đơn hàng đã mua trên Shopee cụ thể và chi tiết nhất nhé. 

Nếu như bạn vẫn mua hàng ở Shopee và không muốn mất đi tài khoản của mình hãy thực hiện theo cách này nhé. Bởi nhân viên sẽ hỗ trợ bạn xoá bằng hệ thống mà tài khoản Shopee của bạn vẫn giữ nguyên phục vụ nhu cầu mua online thuận tiện.

cach xoa don hang da mua tren shopee

Xoá lịch sử mua hàng trên Shopee có khôi phục lại được không?

Thực hiện xóa lịch sử mua hàng trên Shopee không thể khôi phục lại. Trường hợp bạn muốn khôi phục lại lịch sử mua hàng trên Shopee, bạn hãy liên hệ trực tiếp và gửi yêu cầu qua email cho bộ phận hỗ trợ của Shopee để được giải đáp cụ thể nhất.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về cách xoá lịch sử mua hàng trên Shopee cho bạn đọc tham khảo. Với cách thực hiện rất dễ dàng và nhanh chóng, hy vọng người dùng có thể áp dụng thành công và sử dụng trong trường hợp cần thiết nhất.

Rate this post